บริษัท โซลูชั่นสกาย จำกัด CCTV,LED Manufacturing & Services

งานขาย และงานบริการ

Thai English Japanese Korean Malay

Found us

Sales & Services

     

     รับให้คำปรึกษาวางระบบกล้องวงจรปิด CCTV สำหรับร้านค้าปลีกที่มีสาขาจำนวนมาก และกล้องวงจรปิดสำหรับอาคารทุกประเภท ทั้งภาครัฐและเอกชน พร้อมบริการติดตั้งและจัดทำระบบห้องควมคุมข้อมูลส่วนกลาง มีบริการทีมงานบริหารจัดการข้อมูล ซ่อมแซมและบำรุงรักษา ครบวงจร ดำเนินงานโดยวิศวกรมืออาชีพ ครอบคลุมทุกพื้นที่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน หรือ AEC  ระบบกล้องวงจรปิด CCTV ของเรา รองรับระบบเครือข่ายที่ทันสมัยทุกประเภท ซึ่งจะทำให้ทุกมุมของธุรกิจของท่านไม่ว่าจะเป็น โรงงาน สำนักงาน และหน้าร้าน มาอยู่ในมือให้ท่านได้เข้าดูได้ตลอดเวลาทั้งภาพและเสียง อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นพิเศษมากมายเช่น พูดสั่งงานโต้ตอบผ่านระบบ CCTV (two ways audio) ,ระบบแจ้งเตือนส่งภาพเข้าอีเมล์ (Email Alert) เป็นต้น ช่วยให้ท่านดูแลกิจการและบริหารงานได้ง่ายและประหยัดเวลาได้มากมาย กล้องวงจรปิด CCTV โดย ทีมงาน SKY มีประสบการณ์ตรงในด้านนี้มามากกว่า 15 ปี มีผลงานมากมายทั้งภาครัฐและเอกชน เราใช้สินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดเท่านั้น แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เราสามารถให้คำตอบที่ท่านสงสัยได้ทุกข้อก่อนตัดสินใจ สามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทาง

                   

 

     นอกเหนือจากระบบกล้องวงจรปิด เรายังเชี่ยวชาญในการทำระบบประชุมทางไกลผ่านระบบอินเตอร์เน็ต หรือ Tele Video Conference ซึ่งเรามี Solutions ราคาประหยัดรองรับงบประมาณที่จำกัด แต่ได้ผลดีไม่แพ้กัน มีลูกเล่นมากมาย เช่น การเข้าร่วมประชุมด้วยมือถือสมาร์ทโฟน ,แท๊บเล็ต และ คอมพิวเตอร์ส่วนตัว เป็นต้น 

     

 

     และอีกหนึ่งสินค้าที่น่าสนใจ จอภาพสำหรับเล่นสื่อโฆษณา(LED LCD Advertising Display) ที่สามารถใช้เป็นเครื่องมือเพิ่มยอดขายได้อย่างยอดเยี่ยม หากท่านสนใจเรายินดีให้ท่านทดลองใช้งานฟรี เพื่อพิสูจน์ว่าสามารถเพิ่มยอดขายได้จริง  

      

 

 

 

     สำหรับท่านที่รับงานโครงการ และต้องการสินค้าที่ตรงสเปก หรือมีคุณสมบัติพิเศษ เรารับผลิตกล้องวงจรปิดทุกชนิดตามคุณสมบัติที่กำหนด เหมาะสำหรับรับงานภาครัฐ และ โครงการของเอกชน

1. สั่งขั้นต่ำเพียง 10 ตัว  
2. กำหนดคุณสมบัติได้ตามต้องการ ตรงตามข้อกำหนดทุกข้อ
3. ราคาถูก , กำหนดงบประมาณได้ และรู้ราคาทันที
4. ได้สินค้าเร็ว 15 - 30 วัน 
5. คุณสมบัติแท้ ตรงตามต้องการ 100%
6. มีเอกสารแต่งตั้ง ทั้งจากผู้ผลิตและจากผู้จัดจำหน่าย
7. มีใบรับรองมาตรฐานสินค้า
8. ให้คำปรึกษาฟรี ก่อนเสนอราคา

สอบถามเพิ่มเติม กรุณาโทร. 081 585 8183 
Line. skysystem , Skype: solution.sky
Email. This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.